Nhà Sản phẩmGiấy màu ống hút

Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng

Chứng nhận
chất lượng tốt Thép Vườn Stakes giảm giá
chất lượng tốt Thép Vườn Stakes giảm giá
Không thể tưởng tượng được giao hàng rất nhanh với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh và người bạn lâu dài.

—— Tobias từ Đức

làm việc hiệu quả cao, dịch vụ khách hàng thân thiện. YJ là một đội bóng rất có trách nhiệm, bất cứ điều gì xảy ra, họ luôn đặt khách hàng ở vị trí đầu tiên.

—— Martin từ Mỹ

Chất lượng là rất tốt. Chúng tôi sẽ đi vào ccooperate với công ty của bạn. Chúc mừng!

—— Noah từ Úc

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng

Trung Quốc Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng nhà cung cấp
Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng nhà cung cấp Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng nhà cung cấp Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng nhà cung cấp Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng nhà cung cấp Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Vui trang trí giấy ống hút sọc bên ống hút màu hồng và màu vàng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: princegardening
Chứng nhận: CE ISO:9001
Số mô hình: giấy rơm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 miếng
Giá bán: USD 0.015-0.03 piece
chi tiết đóng gói: Carton trung tính hoặc theo yêu cầu.
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 240000 miếng ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: Tùy chỉnh Màu: Tùy chỉnh
Vật chất: giấy MOQ: 100
Thiết kế: Tùy chỉnh Trọng lượng: 1g mỗi chiếc
Điểm nổi bật:

coloured paper straws

,

paper drinking straws

Màu hồng và màu vàng tùy chỉnh kích thước tùy chỉnh trang trí xuất hiện rơm làm bằng giấy

Mục Rơm giấy
Vật chất Giấy
Màu Tùy chỉnh
kích thước Tùy chỉnh
MOQ 100
Logo Tùy chỉnh
Tùy chỉnh OEM và ODM được hoan nghênh
Cân nặng Tùy chỉnh

Các mô hình tiện ích tiết lộ một sucker giấy, bao gồm 60g giấy kraft bên ngoài và giấy kraft bên trong 120g. Bề mặt ngoài của giấy kraft ngoài 60g được in với các hoa văn đầy màu sắc hoặc phức tạp. Giấy kraft bên ngoài của 60g và độ dày giấy kraft bên trong 120g là 0.4mm, đường kính ống là 6.3mm, và đường kính bên trong B là B. Đối với 5.5mm, chiều dài ống ống C là 197mm; mô hình tiện ích là một ống hút giấy với các mẫu phức tạp và đầy màu sắc trên tường ngoài của ống và có ưu điểm là tái chế và tái sử dụng, giảm ô nhiễm nhựa và giải quyết mẫu hiện tại với màu đơn giản và hoa văn đơn giản trên tường ngoài của ống hút nhựa. Và vấn đề ô nhiễm môi trường lớn bằng ống hút nhựa.

Máy hút giấy được sản xuất bởi công ty chúng tôi là giấy kraft phân hủy thân thiện với môi trường, với nhiều màu sắc có thể lựa chọn, chủ yếu để xuất khẩu sang Hoa Kỳ và các nước EU, thông qua kiểm tra FDA và kiểm tra vật liệu tiếp xúc với thực phẩm của EU. Phương pháp đóng gói theo yêu cầu của khách. (Hộp PET / hộp PVC / carton / pvc xi lanh / túi opp với đầu thẻ và như vậy) chúng tôi có hơn 200 loại màu sắc mô hình rơm. Nếu quý khách muốn có thiết kế riêng của mình, vui lòng cung cấp bản phác thảo thiết kế, chúng tôi có thể cung cấp xác nhận của khách trong vòng một ngày.

Trước khi phát minh ra pipette giấy, rơm được làm từ thân cây. Tuy nhiên, vì lý do vật chất, các sucker thực vật dễ dàng để phá vỡ và không phải là vệ sinh, và hương vị riêng của họ cũng thấm rượu, mà ảnh hưởng đến mùi êm dịu của rượu vang. Khi mọi người ngày càng lo ngại về các vấn đề môi trường, ống hút giấy đã rời khỏi giai đoạn lịch sử đã trở nên phổ biến một lần nữa. So với ống hút nhựa, rơm giấy không chỉ có thể tái chế và giảm ô nhiễm trắng, mà còn trở nên tinh tế và đẹp hơn sau khi cải tiến công nghệ và công nghệ hiện đại. Nó rất thích hợp cho các lễ hội và những dịp khác.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Yujia Industry & Trading Co.,Ltd

Người liên hệ: Alan Ge

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác